皇冠官方app(www.hg108.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台app。皇冠官方app开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

telegram群组采集器(www.tel8.vip):Ảnh: Xuyên đêm bảo vệ hiện trường, chống “lửa tái phát” tại chợ Tam Bạc lớn nhất Hải Phòng

admin2023-02-133Cách chơi game blockchain

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ghi nhận của Phóng viên 22h tối ngày 12/2, tại khu chợ Tam Bạc, rất nhiều người dân đến để theo dõi tình hình chợ sau vụ cháy lớn.

Mọi người đều không khỏi xót xa, lắc đầu trước cảnh tan hoang của chợ Tam Bạc sau vụ cháy

Tại hiện trường, các đoạn đường dẫn vào chợ được lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt. Nhiều người dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng khi vụ cháy gây thiệt hại quá lớn về tiền bạc.

Sau đám cháy, kết cấu nhà, khung tại đây bị phá hỏng gần như hoàn toàn.

Lực lượng chức năng thức xuyên đêm bảo vệ hiện trường, đảm bảo vụ cháy sẽ không bùng phát trở lại.

Lực lượng PCCC liên tục đi kiểm tra các gian hàng.

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên người dân sinh sống tại khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến một vụ cháy khủng khiếp như vậy.

Bà Phạm Thị Nga đến giờ vẫn hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ cháy xảy ra. Bà Nga kể: "Ngay từ 6 giờ sáng, tôi đã thấy có khói từ phía trong khu chợ tỏa ra. Đến khoảng 7 giờ 10, lửa bắt đầu cháy to rồi lan rộng ra. Nhiều người hô hoán dập lửa, tiểu thương trong chợ vừa khóc vừa tất bật cứu hàng. Nhìn cảnh tương đau xót lắm. Tôi cùng người dân xung quanh chỉ biết giúp bê hàng hóa khi tiểu thương mang ra, chứ cháy to quá không ai dám chạy vào phía trong cả. Nghĩ đến cảnh tượng lúc đó, đến giờ tay chân tôi vẫn còn bủn rủn."

Để dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phải điều động hơn 20 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Thiệt hại sau vụ cháy ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng, thiệt hại nặng nề nhất là các hộ kinh doanh vải vóc, hàng may mặc…

网友评论

最新评论

热门标签