皇冠官方app(www.hg108.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台app。皇冠官方app开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

Jahy-Sama Wa Kujikenai! Chương 81: Ngày phát hành, thời gian, tóm tắt và nơi đọc

admin2023-03-093tài xỉu đổi thưởng

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta có được chương tiếp theo của Jahy-Sama wa Kujikenai! và như chúng ta đã thấy từ chương trước, mọi thứ trở nên thú vị hơn. Đầu tiên, chúng ta hãy xem tóm tắt của chương trước khi chúng ta có thể xem Jahy-Sama wa Kujikenai! Chương 81 ngày giờ phát hành.

Kokoro vẫn đang nhắm đến vị trí số 2 của vương quốc quỷ, và đây là tất cả mặc dù có rất nhiều điều đã xảy ra gần đây. Cô ấy cũng đã được đối xử tử tế và cô ấy mong muốn được đánh bại Jahy bằng một lọ thuốc nhân bản, vì đây là một trong những sáng tạo mới nhất của cô ấy. Vì vậy, nếu cô ấy uống thuốc, cô ấy sẽ có thể nhân lên và cũng tăng sức mạnh chiến đấu của mình. Cô ấy coi đó là một kế hoạch hoàn hảo để đánh bại Jahy.

Trong khi đó, Jahy đang thực hiện công việc thường ngày của mình và cảm thấy khát nước, và điều này khiến vẻ dễ thương đáng thương của cô ấy gấp năm lần bình thường. Jahy cuối cùng đã uống lọ thuốc nhân bản của Kokoro, thứ giúp cô ấy có thể chia thành năm người khác nhau. Thấy vậy, Kokoro phải rút lui trong ngày vì rõ ràng kế hoạch của cô ấy đã thất bại, và điều này khiến Jahy tự hỏi cô ấy phải làm gì với những bản sao khác của mình.

Bởi vì Jahy có việc phải làm, điều này có nghĩa là vì cô ấy có năm người nên cô ấy có thể cử một người đi làm trong khi những người còn lại làm việc khác. Jahy còn lại sẽ làm việc nhà, sau đó người thứ ba sẽ đi tìm những viên ngọc thần bí, và điều này đã chứng minh cho cô ấy thấy rằng việc có năm viên ngọc cho riêng mình là điều tuyệt vời nhất.

Cô ấy nhận thấy những bản sao khác của mình rất đáng tin cậy, và khi họ cố gắng hoàn thành công việc nhanh hơn, họ quyết định chơi với Kokoro. Vì vậy, khi mỗi bản sao của cô ấy bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình, những bản sao khác cũng muốn chơi với Kokoro, và cuối cùng họ đã chiến đấu với nhau.

Tóm tắt chương 80 của Jahy-Sama Wa Kujikenai!

Jahy đã uống nhầm lọ thuốc nhân bản của Kokoro, thứ đã biến cô thành năm bản sao khác nhau của chính mình. Nhưng điều thú vị hơn là sau khi họ đã phân chia thành công nhiệm vụ và công việc với nhau, tất cả các bản sao đều chỉ quan tâm đến việc chơi với Kokoro, và cuối cùng họ đánh nhau xem ai sẽ chơi với cô ấy. Cuối cùng, cả năm người họ đến chỗ của Kokoro để chơi.

,

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Jahy-sama wa Kujikenai!

Kokoro ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều Jahy, mặc dù Jahy đã nói với cô ấy rằng cô ấy không muốn bất cứ điều gì như thế này xảy ra. Nhưng sau đó cô ấy giải thích rằng tất cả những điều này xảy ra là do cô ấy quá khát và cuối cùng đã uống phải lọ thuốc nhân bản, sau đó cô ấy chia thành năm bản sao khác nhau của chính mình. Hiện tại, cô không biết mình có thể trở lại bình thường hay không.

Jahy-Sama không sợ! Chương 81 Ngày & Giờ phát hành.

Jahy-sama wa Kujikenai! Chương 81 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện tranh sẽ được phát hành không có bất kỳ sự chậm trễ nào, như chúng ta đã thấy từ lịch trình các chương trước đây rằng các chương mới thường xuyên được phát hành vào thứ Sáu mà hầu như không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Bạn có thể sử dụng lịch phát hành bên dưới để xem Jahy-Sama wa Kujikenai vào ngày nào và vào thời gian nào! Chương 81 sẽ được phát hành.

Giờ Úc (Úc): 12:00 trưa ACDT vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:30 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Giờ mùa hè của Anh (Vương quốc Anh): 1:30 sáng BST vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 9:30 sáng PST vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Múi giờ ban ngày miền Đông (Canada): 8:30 tối EDT vào thứ Năm, ngày 9 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Singapore ( Singapore): 9:30 SGT vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Giờ Trung Âu (Đức) 2:30 sáng CEST vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023. Múi giờ ban ngày miền Trung (Hoa Kỳ): 7:30 tối CDT vào thứ Năm, 9 Tháng 3 năm 2023.

Đọc Jahy-Sama Wa Kujikenai Chương 81 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc Jahy-sama wa Kujikenai! Chương 81 trực tuyến trên Gangan Joker trang web chính thức và các ấn phẩm liên quan của nó. Theo thông lệ, chúng ta biết rằng manga sẽ phát hành các chương mới vào thứ Sáu.

Lịch trình đã được cập nhật thường xuyên theo cách tương tự trong những tuần qua, vì vậy chúng tôi không mong đợi bất kỳ sự chậm trễ nào cho các chương sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đảm bảo rằng khi các chương mới của truyện tranh được phát hành, bạn sẽ đọc chúng từ các nguồn chính thức để ủng hộ những người sáng tạo truyện tranh.

Cũng đọc: 30 Manga hay nhất như Tokyo Ghoul để đọc.

网友评论

最新评论

热门标签