皇冠官方app(www.hg108.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台app。皇冠官方app开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页科技正文

三公怎样打才能胜:Người đàn ông tìm thấy cục đá chứa 2,6 kg vàng

admin2023-04-051chơi tài xỉu luôn thắng

Cục đá sau khi tách đôi cho thấy đầy vàng bên trong. Ảnh: Lucky Strike Gold

Chỉ với chiếc máy dò kim loại giá rẻ, một thợ đào vàng giấu tên đã có khám phá để đời tại khu vực được mệnh danh là "tam giác vàng" ở Victoria, nơi từng là tâm điểm của cơn sốt vàng ở Australia trong những năm 1800.

Khi mang phát hiện của mình đến cửa hàng Lucky Strike Gold ở thị trấn Geelong gần đó để thẩm định, người đàn ông "vô cùng sửng sốt" khi biết giá trị của nó. Tảng đá nặng hơn 4,6 kg chứa tới 2,6 kg vàng và đã được chủ sở hữu của Lucky Strike Gold mua lại với giá 160.000 USD.

"Tôi há hốc mồm khi nhìn thấy nó lần đầu tiên", Darren Kamp, chủ sở hữu của Lucky Strike Gold, chia sẻ trong một bài đăng trên mạng xã hội vào tuần trước. "Đây là cục đá chứa nhiều vàng nhất mà ông từng thẩm định trong sự nghiệp 43 năm của mình".

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Darren Kamp cầm trên tay cục đá chứa 2,6 kg vàng khi chưa tách đôi. Ảnh: Lucky Strike Gold

Mặc dù Australia được ước tính là có trữ lượng vàng lớn nhất thế giới, những phát hiện như thế này là rất hiếm. "Thông thường, mọi người đến cửa hàng của chúng tôi mang theo vàng hoặc những loại đá khác trông giống như vàng", Kamp nói thêm.

Kỷ lục khối vàng lớn nhất từng được khai quật ở Australia thuộc về một mẫu vật có tên là "Welcome Stranger". Nó nặng 66 kg và trị giá khoảng 2,7 triệu USD, được hai thợ mỏ phát hiện vào năm 1869, theo Bảo tàng Victoria.

Đoàn Dương (Theo Live Science)

网友评论

最新评论

热门标签